Kiến thức Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng Omega, Tissot, Rolex giá như thế nào

manh hoang

Thành viên VNC
#1
Đồng hồ Thụy Sỹ ngày nay đã trở thành một thứ quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của con người, thương hiệu toàn cầu này có lẽ rất khó để một quốc gia khác đánh bật nó ra khỏi vị trí độc tôn.

Để có được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng là một điều không hề dễ dàng bởi ngoài giá thành đắt đỏ thì thương hiệu này đang được làm giả một cách rất tinh vi khiến người mua nhiều khi phải ngao ngán.

Tại sao đồng hồ Thụy Sỹ lại đắt đến vậy??
Đầu tiên là độ chính xác của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, bạn sẽ không phải ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ chính hãng có thể sử dụng đến cả hàng chục năm và vẫn tốt như mới.Các thiết kế luôn được đổi mới đáp ứng được nhu cầu của người dùng, các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ ngoài việc đánh chiếm thị trường đồng hồ cao cấp thì nhiều hãng còn cho ra những mẫu thiết cho những người có thu nhập không quá cao cũng có thể sở hữu được. Họ liên tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm ngoài phục vụ nam giới, các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ nữ cũng liên tục được ra mắt để thu hút phái đẹp.
Sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ luôn được chăm chút một cách tỷ mỉ, từ những vạch, kim giờ phút được thiết kế tinh sảo, sắc nét, những hoa văn, họa tiết dây đeo được chạm khắc công phu đến mặt đồng hồ, hệ thống hoạt động đều được các nghệ nhân có thâm niên lâu năm dốc toàn lực thiết kế và gia công. Các chất liệu đăt đỏ, hiếm là một phần rất lớn tạo nên giá trị của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ mặt đồng hồ làm từ thép không gỉ, có những loại từ vàng hồng, bạch kim được đính kim cương...chính vì vậy giá đồng hồ Rolex Thụy Sỹ có thể lên tới hàng triệu đô.Thương hiệu đồng hồ đã được kiểm chứng: các hãng đồng hồ Thụy Sỹ đa phần đã có lịch sử từ lâu đời như đồng hồ Omega đã có cách đây hơn 170 năm, Rolex hình thành từ năm 1905, hay đồng hồ Piaget đã có từ năm 1874...Đa phần các hãng này đều đã tạo dựng được thương hiệu và độ uy tín của mình nên giá cả cao hơn những hãng khác là chuyện dễ hiểu.

Giá đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng Omega, Tissot, Rolex
Đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng Rolex, Omega hiện được rất nhiêu người tìm hiểu và quan tâm. Với thương hiệu, sự uy tín và tin dùng của khách hàng các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ nữ, nam của Rolex có giá sẽ không dưới 100 triệu khi về Việt Nam, các dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp có thể lên tới hàng tỷ đồng.
Với mức giá của đồng hồ Rolex Thụy Sỹ, đồng hồ Omega như vậy sẽ rất khó để những người có thu nhập không quá cao sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, các bạn có thể chuyển mục tiêu sang dòng đồng hồ thụy sỹ chính hãng Tissot, với các sản phẩm của Tissot tuy không nổi tiếng như Rolex nhưng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của hãng. Những sản phẩm có giá "hạt rẻ" -chỉ khoảng 10 triệu cho dòng sản phẩm cao cấp của hãng có thể làm hài lòng những người mong muốn có được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ để làm đẹp.Trên đây là phần giới thiệu giá đồng hồ chính hãng Omega, Tissot, Rolex cao cấp để bạn có thêm những thông tin chúng tôi xin cung cấp một địa chỉ bán đồng hồ uy tín, chất lượng 100%, các bạn có thể tham khảo thêm về giá đồng hồ Omega, Rolex, đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot tại đây. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ ưng ý nhất.